📌 Từ 15 – 20 điểm NÊN ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG vào TRƯỜNG NÀO??

28/08/2021

📌 Ngày 29/8 – 5/9 tới đây, thí sinh trên cả nước sẽ tiến hành điều chỉnh nguyện vọng. Đợt điều chỉnh này có ý nghĩa QUYẾT ĐỊNH trong việc bạn sẽ HỌC NGÀNH NÀO và HỌC TRƯỜNG NÀO❓❓❓

⁉️ Được 15-21 điểm thi THPT nên chọn Trường Đại Học nào là câu hỏi mà nhiều thí sinh đặt ra nhất vào lúc này. Nhìn chung, mức điểm từ 15-21 điểm là mức trung bình và TB khá và vì thế mà các bạn có quyền lựa chọn điều chỉnh nguyện vọng vào các trường Đại học uy tín như HUMG (Trường Đại học Mỏ - Địa chất) là một ví dụ cụ thể. Chúng ta cùng phân tích bạn nhé!

Thứ 1️⃣ Với mức điểm sàn từ 15 – 19 điểm là hoàn toàn phù hợp với kết quả mà bạn đạt được (giả sử năm nay điểm có chênh lên một chút thì cũng vẫn nằm trong ngưỡng an toàn.

Thứ 2️⃣ HUMG là Trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ĐẠT CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC QUỐC GIA, đào tạo đa ngành, có đủ các khối ngành và đa dạng tổ hợp xét tuyển cho bạn lựa chọn: Khối ngành Kinh tế; Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Dịch vụ. Có thể điểm tên những ngành và chuyên ngành “hot” như: Cơ Điện tử; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Khoa học dữ liệu; Quản trị thương mại điện tử; Quản lý công nghiệp; Quản lý tài nguyên và môi trường; Du lịch địa chất và rất nhiều ngành khác nữa xem (tại đây)

Vì thế bạn có thể quyết định nhiều ngành học khác nhau tùy theo mức điểm để đảm bảo cơ hội đã chọn HUMG là chắc đỗ!

Thứ 3️⃣ Học phí luôn ở mức “mềm mại” từ 5.5 triệu – 6 triệu đồng/1 kỳ, 1 năm từ 11 – 12 triệu đồng. Học bổng khuyến khích và học bổng tài trợ gần 20 tỉ đồng/năm. Campus đẹp, ký túc xá rộng rãi, phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại, tham quan (tại đây)

Thứ 4️⃣ Bạn sẽ là thành viên của một trường Đại học uy tín trên các bảng xếp hạng của VN và thế giới: Top 7 trường Đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam; Top 10 các trường Đại học uy tín nhất Việt Nam do Weibometrics bình chọn. Top 10 Trường đại học đào tạo ngành CNTT uy tín nhất VN

Thứ 5️⃣ Rất nhiều "combo" ưu đãi hấp dẫn đính kèm như: các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế; hơn 20 CLB sinh viên; hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp.

📌 Với những thông tin trên, hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm một option “cực chất” để điều chỉnh nguyện vọng thành công trong đợt này!

HUMG chờ đón bạn!

-------------------------------

️🎯 Tham khảo điểm sàn xét tuyển năm 2021 của HUMG (tại đây)

️🎯 Đăng ký xét học bạ online đợt 2 (15/9 hết hạn) tại đây: https://dkxt.humg.edu.vn/

 

Giải đáp thắc mắc, liên hệ: 086 840 6996/083 686 2288 (24h/7ngày)

Phòng QHCC&DN