Tuyển sinh Chương trình tiên tiến đào tạo Kỹ sư Lọc - Hóa dầu bằng tiếng Anh

28/02/2017

CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN ĐÀO TẠO KỸ SƯ LỌC - HÓA DẦU BẰNG TIẾNG ANH

Chương trình đào tạo

Sinh viên sẽ được học trong môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà ở đó toàn bộ nội dung các môn học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trước đó, sinh viên sẽ được tham gia chương trình bồi dưỡng nâng cao Tiếng Anh trong năm đầu tiên theo học.

Đây là chương trình đào tạo của trường Đại học California Davis (UC Davis) - Mỹ. Sinh viên học chương trình này hoàn toàn giống với những gì sinh viên đang theo học tại trường UC Davis.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên của chương trình là các giáo sư đến từ Mỹ, Anh, Canada… và giảng viên đạt chuẩn của trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Các giảng viên của trường Đại học Mỏ - Địa chất tham gia chương trình đều được cử đi bồi dưỡng chuyên môn và tiếng Anh, đặc biệt là tại trường UC Davis.

Các giảng viên chuyên ngành Lọc - Hóa dầu trực tiếp giảng dạy là những giảng viên có học vị Tiến sĩ (hầu hết tốt nghiệp tại các môi trường giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Đức, Mỹ,..).

Môi trường học tập

Môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, với phòng học được trang bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của trường đối tác: kết nối internet trong lớp học, phòng tự học, tủ cá nhân, máy chiếu, trang âm, DVD và TV, điều hòa nhiệt độ…

Phòng thí nghiệm với nhiều trang thiết bị hiện đại với giá trị lên tới vài chục tỉ đồng và đang tiếp tục được đầu tư trong thời gian tới.

Cơ hội nhận học bổng và nghề nghiệp

Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng khuyến học của Nhà trường và học bổng của các đơn vị, tổ chức bên ngoài trường như học bổng PVN, SPE, PERENCO, PVEP, SHINNYO, ATLAS COPCO, TNK,…

Sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội sang UC Davis học 2 năm cuối để hoàn thành chương trình Đại học (với mức học phí ưu đãi - giảm tới ~ 50% học phí) và tiếp tục học Thạc sĩ để nhận bằng Thạc sĩ do UC Davis cấp. 

Với vốn tiếng Anh tốt và được đào tạo bài bản, sinh viên tốt nghiệp từ CTTT có nhiều cơ hội việc làm tại Tập đoàn dầu khí Việt Nam,  Công ty TNHH MTV Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (Nhà máy lọc dầu Dung Quất), Tổng Công ty khí (PV Gas), Tổng Công ty Dầu (PV Oil), Tổng Công ty Hóa chất và Phân bón Dầu khí (Đạm Phú Mỹ), Tổng Công ty hóa chất Việt Nam, các trường Đại học, các Viện nghiên cứu hay các tập đoàn, công ty nổi tiếng của nước ngoài như Công ty TNK, Công ty Schlumberger, Halliburton, Baker Hughes, JGC,  Petronas,…

Phương thức tuyển sinh

​Xét tuyển theo học bạ và xét tuyển theo kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017​.

VĂN PHÒNG CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN

Phòng 900 (Tầng 9) – Nhà C12 tầng – Trường Đại học Mỏ - Địa chất  ​ 

Phường Đức Thắng – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 04.63284518 Hotline: 0982.99.55.45

Website: http://adprog.humg.edu.vn/