Trường Đại học Mỏ - Địa chất, môi trường học tập lý tưởng cho bạn

05/07/2019

Trường đại học là một cộng đồng nơi sinh viên có môi trường học tập, rèn luyện, trải nghiệm các cơ hội để tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của thế hệ trẻ. Do đó, lựa chọn một trường đại học để học tập và rèn luyện không chỉ là mối quan tâm của mỗi thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông mà còn là của các bậc phụ huynh. Trường Đại học Mỏ - Địa chất là trường đại học kỹ thuật đa ngành được thành lập năm 1966, với đội ngũ giảng viên trình độ cao và 21 ngành đào tạo hấp dẫn, chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn, là môi trường giáo dục đào tạo đáng mơ ước.

Có rất nhiều lý do hấp dẫn để trở thành sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

 * Hàng chục tỷ đồng mỗi năm là số tiền HỌC BỔNG dành cho sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất, bao gồm học bổng dành cho cho sinh viên khóa mới, học bổng khuyến khích học tập, học bổng tài trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Ký túc xá khu A Trường Đại học Mỏ - Địa chất

* Trường Đại học Mỏ - Địa chất có 2 khu ký túc xá khang trang, sạch đẹp, là môi trường sống đáng trải nghiệm của bất cứ ai từng là sinh viên của Trường

Hệ thống thư viện phong phú học liệu

* Hệ thống thư viện hiện đại, tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu học tập và tìm kiếm tài liệu của sinh viên. Với hệ thống học liệu phong phú, không gian hiện đại, sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất thường xuyên lựa chọn là nơi học tập, nghiên cứu trong suốt khoảng thời gian là sinh viên của Trường.

* Sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất cũng có cơ hội để lấy BẰNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY THỨ 2 tại Trường

Sinh viên tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội việc làm HUMG lần thứ 14 - năm 2019

* Sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất được giới thiệu địa điểm thực tập, giới thiệu CƠ HỘI VIỆC LÀM tại các cơ quan, doanh nghiệp phù hợp với các ngành đào tạo.

* Môi trường học tập, rèn luyện lý tưởng với những lợi thế tạo nên giá trị khác biệt của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Đó chính là:

>>> Chương trình đào tạo chất lượng cao, linh hoạt, gắn với nhu cầu thực tế, được cung cấp kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và ngoại ngữ

Sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đạt giải tại Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ 32 - năm 2019

>>> Cơ sở vật chất đầy đủ với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu hiện đại, khu thể thao, hội trường lớn, ký túc xá, căng tin đảm bảo cho nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học và sinh hoạt cho sinh viên

>>> Đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học trình độ cao, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, tận tình với sinh viên

Sinh viên sôi nổi trong các hoạt động ngoại khóa năng động, bổ ích

>>> Thỏa sức giao lưu, trải nghiệm và khám phá năng lực bản thân qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, thực tập, tình nguyện và các hoạt động phong trào sôi nổi của hơn 20 câu lạc bộ sinh viên

>>> Tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, trại hè quốc tế, thực tập ở các trường đại học, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mùa tuyển sinh đại học chính quy năm 2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tuyển sinh 2900 chỉ tiêu tại 02 cơ sở Hà Nội và Bà Rịa - Vũng Tàu. Đối tượng tuyển sinh của Trường Đại học Mỏ - Địa chất là thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước với 4 phương thức xét tuyển: xét tuyển thẳng, thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế trong thời hạn, xét tuyển học bạ và xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2019.

Thông tin tư vấn tuyển sinh:

Phòng F105, nhà F, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, số 18 Phố Viên, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 034.38.38.67.39/ 0961.95.85.88/ 083.686.22.66/ 083.686.22.86

Website: http://ts.humg.edu.vn       Fanpage: https://www.facebook.com/humg.edu/

 

>>>> Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

>>>>> Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2019

>>>>> Điểm chuẩn xét tuyển đại học chính quy Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2018

>>>>> Điểm chuẩn xét tuyển đại học chính quy Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2017

Phòng QHCC & DN